Vina Showbiz
by on February 22, 2022
121 views

Lên chức phó chủ tịch hội đồng quản trị ở Mỹ, Nguyễn Hồng Nhung khẳng định ca hát vẫn là niềm đam mê, công việc chính nên 'không bao giờ từ bỏ'.

 

Bên cạnh thành công trong vai trò ca sĩ, Nguyễn Hồng Nhung còn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh và đạt được những thành tích đáng tự hào. Mới đây, giọng ca quê Hà Nội vừa trở thành phó chủ tịch hội đồng quản trị và cũng là đại sứ cho một công ty thuộc lĩnh vực dịch vụ du lịch và vận chuyển trên toàn nước Mỹ. Ở vai trò mới, Nguyễn Hồng Nhung sẽ điều hành, tạo ra các chiến lược kích thích du lịch dành cho người Việt sinh sống tại xứ người và cả người Việt có nhu cầu du lịch tại đất nước cờ hoa.

 

Nguyễn Hồng Nhung chọn thiết kế váy bó sát màu bạc kết hợp cùng khăn choàng lông, toát lên vẻ quyền lực trong ngày lên chức. Nữ ca sĩ xúc động khi nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Thúy Nga, Hoài Tâm… cũng có mặt để chúc mừng cô.

 

Nhận thêm công việc mới, giọng ca gốc Hà Nội đã tăng tốc và dốc sức gấp đôi ngày thường. Tuy nhiên, Nguyễn Hồng Nhung chấp nhận thử thách bản thân vì: “Nhung cũng là người yêu thích du lịch và nhận ra nhu cầu, dịch vụ lữ hành dành cho người Việt trên đất Mỹ là rất lớn và rất cần thiết. Do đó, Nhung muốn mang những trải nghiệm tốt nhất đến với mọi người".

 

Nguyễn Hồng Nhung tâm sự bản thân không tránh khỏi áp lực khi phải vận hành một công ty. Song nữ ca sĩ xem đây là thử thách, cơ hội để trải nghiệm. Cô nói: “Ở vai trò mới, tôi học cách đối đãi với nhân viên, tạo niềm tin cho khách hàng. Tất nhiên sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ, khó khăn ở ngày đầu song tôi tin với sự nghiêm túc, hết mình, tôi sẽ làm được”. Nguyễn Hồng Nhung nói thêm ở vai trò ca sĩ, cô hát bằng cảm xúc. Còn trên cương vị một phó chủ tịch hội đồng quản trị, cô sẽ dùng lý trí để đưa ra những quyết định hợp lý.

 

Tuy nhiên, việc Nguyễn Hồng Nhung liên tục lấn sân sang kinh doanh khiến khán giả e ngại việc nữ ca sĩ sẽ bận rộn và không có nhiều thời gian cho nghệ thuật. Nói về điều này, Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ: “Bản thân Nhung là người thích sự bận rộn, thích thử thách bản thân. Nhung xem công việc mới là một trải nghiệm, cũng là cơ hội để mình sắp xếp thời gian một cách tốt hơn, để có thể vừa hoàn thành vai trò một doanh nhân, một ca sĩ và là một người mẹ trong gia đình".

 

Nguyễn Hồng Nhung khẳng định dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cô vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ khẳng định: “Chắc chắn ca hát vẫn là công việc chính và là niềm đam mê đối với Nhung nên Nhung sẽ không bao giờ từ bỏ. Nhung tin không riêng gì mình mà bất kỳ ai, khi đã bén duyên với nghề hát thì sẽ xem nó như máu thịt, là nguồn sống của mình. Nhung sẽ hát cho đến khi nào không còn ai muốn nghe nữa thì mới thôi".

 

Đối với giọng ca 8X, người phụ nữ hiện đại không chỉ đam mê bếp núc mà còn phải tự khám phá và làm chủ cuộc sống, làm chủ tài chính của mình. Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ quan điểm: “Chính điều đó sẽ giúp phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống và có được những thành quả khiến người khác ngưỡng mộ”.

 

BÌNH LUẬN

Posted in: Business
Be the first person to like this.